Giấy phép lao động cho người nước ngoài-visa nhập cảnh Việt Nam

Giấy phép lao động cho người nước ngoài-visa nhập cảnh Việt Nam

Giấy phép lao động cho người nước ngoài-visa nhập cảnh Việt Nam là thủ tục cần lưu ý với người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để làm việc. Thời hạn người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam làm việc có thể trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng, hoặc làm việc dài hạn đến 2 năm.

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng cần báo trước khi nhập cảnh 3-4 ngày để làm thủ tục xin visa, visa Việt Nam khách hàng có thể lựa chọn nhận tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, hoặc sân bay quốc tế Việt Nam khi khách hàng nhập cảnh. Khách hàng có thể lựa chọn loại visa có giá trị đi lại 1 lần, hoặc visa có giá trị xuất nhập cảnh nhiều lần.

Hồ sơ khách cần cung cấp để xin visa nhập cảnh Việt Nam gồm có bản chụp hộ chiếu của khách, đăng ký kinh doanh công chứng của công ty bảo lãnh, một số thông tin nhân thân của khách nhập cảnh, loại visa khách đăng ký xin cấp…

Giấy phép lao động cho người nước ngoài-visa nhập cảnh Việt Nam

Cấp giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam quá 3 tháng. Giấy phép lao động cũng là điều kiện để người nước ngoài được cấp visa dài hạn tại Việt Nam. Thời hạn của giấy phép lao động theo quy định tối đa là 2 năm, như vậy một người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thể xin cấp visathẻ tạm trú tối đa 2 năm.

Thủ tục cấp giấy phép lao động khách hàng cần biết:

Đăng ký sử dụng lao động nước ngoài là điều kiện bắt buộc trước khi khách hàng thực hiện hồ sơ giấy phép lao động;

Hồ sơ xin giấy phép lao động sơ bộ: Bằng đại học chuyên ngành; xác nhận kinh nghiệm làm việc đáp ứng các yêu cầu của vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp; xác nhận tiền án tiền sự của người lao động; chứng nhận người lao động nước ngoài đủ sức khỏe để làm việc…

Thực hiện thủ tục xin cấp phép lao động tại cơ quan có thẩm quyền;

Thực hiện chế độ báo cáo sử dụng lao động nước ngoài….

Chi tiết thông tin về xin giấy phép lao động và visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng xem tại https://giaypheplaodong.info.vn/giay-phep-lao-dong/tu-van-giay-phep-lao-dong/

Khách hàng có thể xem thêm công văn nhập cảnh

gia hạn visa

visa 3 tháng

thẻ tạm trú

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT
Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: visavietnam.ant@gmail.com
Hotline: 0932 357 009