Phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài căn cứ theo quy định của Bộ luật lao động năm 2012 và Thông tư 02/2014/TT – BTC Hướng dẫn về phí và lệ phí thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cụ thể:

Có tiền kiệm nên làm gì tốt nhất?

“b.2. Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

– Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là khoản thu mà người sử dụng lao động phải nộp khi làm thủ tục để được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động và cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức mình hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

– Mức thu tối đa đối với từng hoạt động cấp giấy phép như sau:

+ Cấp mới giấy phép lao động: Không quá 600.000 đồng/1 giấy phép.

+ Cấp lại giấy phép lao động: Không quá 450.000 đồng/1 giấy phép.“

Vậy khi người sử dụng lao động xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam trong trường hợp xin cấp giấy mới thì không quá 600.000 đồng/1 giấy phép, trong trường hợp giấy phép bị mất bị cháy bị hỏng thì được cấp lại giấy phép lao động lệ phí không quá 450.000 đồng/1 giấy phép. Tùy từng địa phương sẽ quy định mức thu lệ phí cấp giấy phép lao động là khác nhau.

Đối với những người lần đầu thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động có thể gặp những khó khăn nhất định, quý khách hàng có thể liên hệ với Legal ANT để được hỗ trợ nhanh chóng nhất !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

DỊCH VỤ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: visavietnam.ant@gmail.com

Hotline: 0932 357 009

Xem thêm: Dịch vụ giấy phép lao động Hà Nội: https://giaypheplaodong.info.vn/2018/10/giay-phep-lao-dong-tai-ha-noi/