Xác nhận kinh nghiệm, bằng đại học-xin giấy phép lao động nước ngoài

Xác nhận kinh nghiệm, bằng đại học-xin giấy phép lao động nước ngoài

Liên hệ 0902 183 755

Xác nhận kinh nghiệm, bằng đại học-xin giấy phép lao động nước ngoài là thành phần quan trọng trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Quy định về xác nhận kinh nghiệm làm việc được thể hiện tại Nghị định 11, Điều 10 Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động:

” Điều 10. Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động

1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

3. Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

4. Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật

Đối với một số nghề, công việc, văn bản chứng minh trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người lao động nước ngoài được thay thế bằng một trong các giấy tờ sau đây:

a) Giấy công nhận là nghệ nhân đối với những ngành nghề truyền thống do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp;

b) Văn bản chứng minh kinh nghiệm của cầu thủ bóng đá nước ngoài;

c) Bằng lái máy bay vận tải hàng không do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với phi công nước ngoài;

d) Giấy phép bảo dưỡng tàu bay do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với người lao động nước ngoài làm công việc bảo dưỡng tàu bay.

5. 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

6. Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

7.Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài”

Chúng tôi tư vấn, dướng dẫn một chứng nhận kinh nghiệm làm việc hợp lệ, đủ tiêu chuẩn để có thể được xét duyệt giấy phép lao động. Xác nhận kinh nghiệm làm việc để xin giấy phép lao động phải có các thông tin sau đây:

  • Họ tên, địa chỉ và các thông tin cá nhân của người được cấp;
  • Tên đơn vị từng làm việc, thời gian làm việc cụ thể, vị trí công việc từng đảm nhiệm, mô tả nội dung công việc;
  • Người xác nhận lên chứng nhận kinh nghiệm làm việc;

Chứng nhận kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và bằng đại học, giấy chứng nhận đã qua đào tạo cần được hợp pháp lãnh sự để hợp lệ được sử dụng ở Việt Nam.

Các vấn đề liên quan đến xin cấp giấy phép lao động khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

E-mail: visavietnam.ant@gmail.com             Đt 093 235 7009

giay phep lao dong,xin visa vietnam,ho so giay phep lao dong,xac nhan kinh nghiem lam viec,bang dai hoc,chung nhan suc khoe,dang ky su dung lao dong

 

Chi tiết nội dung về hồ sơ giấy phép lao động https://giaypheplaodong.info.vn/ho-so-giay-phep-lao-dong/