Du lịch Tràng An – Vương quốc của King Kong

Du lịch Tràng An – Vương quốc của King Kong

Chắc hẳn rất nhiều bạn giống tôi sau khi bộ phim đình đám Kong – Skull Island đều bị mê hoặc bởi những cảnh tượng núi rừng hùng vĩ, hoang sơ trong bộ phim. Và bạn có biết không, phần lớn những địa điểm được nhà làm phim lấy là từ khu du lịch nổi tiếng Tràng An tại Ninh Bình. Bạn có muốn đến đây để ngắm nhìn núi rừng hùng vĩ, cùng những người bản địa thân thiện. Công ty Legal Ant chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu những thông tin về khu du lịch này.

Du lịch Tràng An – Ninh Bình

Thời gian đi lý tưởng

Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thời gian đẹp nhất để đi du lịch Tràng An – Bái Đính vì vào thời gian này khách du lịch đổ về đây rất đông để đi chùa, lễ và ngắm cảnh xuân.

Lộ trình

Nếu bạn ở khu vực miền Bắc Việt Nam có thể chọn các hình thức di chuyển chủ động bằng xe khách, tự di chuyển như đi phượt,… Còn với những bạn ở xa hơn nên đặt vé tàu, máy bay từ sớm tránh trường hợp cháy vé không thể tham quan được. Đối với du khách nước ngoài bạn nên làm thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam trước ngày đến Việt Nam và đi theo tour du lịch của các công ty uy tín để đảm bảo an toàn.

Du lịch Tràng An - Vương quốc của King Kong

Tham quan, nghỉ ngơi

Hầu hết khách du lịch đến với Tràng An đều chọn đi thuyền để có thể ngắm nhìn các hang động, cảnh sông núi tận mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lộ trình khác là đi bằng xe điện.

Nếu bạn đi theo tour du lịch thì có thể chọn các nhà nghỉ mà tour đó hợp tác còn không bạn có thể tự tìm các nhà hàng, khách sạn, nhà dân tại đó để nghỉ ngơi.

Trên đây là những lời khuyên du lịch Tràng An mà công ty Legal Ant đã trải nghiệm và chia sẻ với quý vị. Hy vọng bạn thích bài viết này.