Visa lao động cho người nước ngoài

Visa lao động cho người nước ngoài

visa du lịchGIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP LOẠI 3 THÁNG NHẬP CẢNH NỘI BÀI

Visa lao động cho người nước ngoài được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để làm việc được doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh được cấp visa DN có thời hạn 1 tháng đến 3 tháng. Trường hợp người nước ngoài muốn có thời gian lưu trú để làm việc ở Việt Nam lâu hơn có thể tham khảo thủ tục xin cấp giấy phép lao động và cấp visa dài hạn, thẻ tạm trú.

Người nước ngoài xin visa làm việc nhập cảnh Việt Nam cần quan tâm tới những thông tin cần thiết liên quan: Các điều kiện cấp visa làm việc Việt Nam, visa DN; Hồ sơ chuẩn bị để thực hiện visa làm việc, visa lao động Việt Nam; Thủ tục cấp visa DN, visa Việt Nam do doanh nghiệp bảo lãnh…

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam để làm việc cần một thư mời bảo lãnh từ phía công ty Việt Nam. Thừ mời bảo lãnh xin visa nhập cảnh Việt Nam này được thực hiện bởi doanh nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp Việt Nam nộp đơn yêu cầu duyệt visa nhập cảnh Việt Nam cho khách là người nước ngoài đến doanh nghiệp của mình làm việc.

Xin visa lao động, thủ tục xin thư mời bảo lãnh visa nhập cảnh Việt Nam, visa DN được thực hiện trong vòng 2 đến 3 ngày, khách hàng là người nước ngoài có thể đăng ký nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế nơi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Công ty tại Việt Nam thực hiện bảo lãnh người nước ngoài bằng việc nộp hồ sơ xin visa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, visa được chấp thuận tức là người nước ngoài có thể nhập cảnh Việt Nam để làm việc với visa ký hiệu DN; trong thời gian bảo lãnh visa, thời gian người nước ngoài đã được cấp visa DN ở Việt Nam doanh nghiệp, công ty chịu trách nhiệm về các hoạt động của người nước ngoài trong phạm vi bảo lãnh.

Người nước ngoài xin công văn nhập cảnh Việt Nam có thể tìm hiểu thông tin trên hệ thống thông tin điện tử của cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam hoặc thông tin của công ty dịch vụ, visa DN, visa làm việc là điều kiện cần thiết nếu khách hàng là người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc với một doanh nghiệp, công ty, đơn vị nhất định.

Mọi thắc mắc và cần thông tin liên quan đến visa lao động cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.

Các quy định về xin visa lao động khách hàng xem tại https://giaypheplaodong.info.vn/visa-lao-dong/

Cong van nhap canh,visa DN,visa 3 tháng,visa 1 tháng,visa tại sân bay,visa khẩn,visa dài hạn,thẻ tạm trú,visa 1 năm,giấy phép lao động,visa DL

Khách hàng xem thêm công văn nhập cảnh

cấp mới visa