Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

visa du lịchGIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP LOẠI 3 THÁNG NHẬP CẢNH NỘI BÀI

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam là dịch vụ được tư vấn bởi Legal Ant.

Xin visa Việt Nam được tư vấn chuyên nghiệp bởi Legal Ant, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cấp mới và gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, tư vấn xin cấp giấy phép lao động, xin thẻ tạm trú và visa dài hạn cho lao động và chuyên gia là người nước ngoài muốn xin visa Việt Nam. Dịch vụ visa Việt Nam được khách hàng tin tưởng, hàng năm lượng khách nước ngoài nhập cảnh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên… sử dụng dịch vụ tư vấn visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú của Legal Ant không ngừng tăng lên thể hiện uy tín dịch vụ xin visa Việt Nam của chúng tôi.

Dịch vụ visa tư vấn gia hạn, cấp mới cho người nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên… của Legal Ant gồm có các dịch vụ:

Gia hạn visa, tư vấn visa ngắn hạn loại 1 tháng, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần. Cấp mới và gia hạn visa, xin công văn nhập cảnh cho khách nước ngoài;

Tư vấn visa dài hạn các trường hợp khách nước ngoài lao động tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú và visa dài hạn. Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Khách nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên… xin cấp mới và gia hạn visa Việt Nam liên hệ với Legal Ant để được tư vấn chuyên nghiệp.

Các quy định về visa Việt Nam khách hàng xem tại https://giaypheplaodong.info.vn/gia-han-visa/

Xin visa viet nam, tư vấn visa, cấp mới và gia hạn visa, visa 1 tháng, gia hạn visa 3 tháng, xin cấp thẻ tạm trú, visa dài hạn