Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh làm việc tại Việt Nam được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích công tác, làm việc, được doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam bảo lãnh. Tùy vào nhu cầu lưu trú mà người nước ngoài xin công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp visa 1 đến 3 tháng. Trường hợp người nước ngoài làm việc trên 3 tháng thì bạn có thể tham khảo thủ tục cấp giấy phép lao động và xin thẻ tạm trú, visa dài hạn.

Công văn nhập cảnh xin visa làm việc nhập cảnh Việt Nam, visa DN được thực hiện trong vòng 2 đến 3 ngày, khách hàng là người nước ngoài có thể đăng ký nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế nơi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Người nước ngoài xin visa làm việc nhập cảnh Việt Nam cần quan tâm tới những thông tin cần thiết liên quan: Các điều kiện cấp visa làm việc Việt Nam, visa DN; Hồ sơ chuẩn bị để thực hiện visa làm việc, visa lao động Việt Nam; Thủ tục cấp visa DN, visa Việt Nam do doanh nghiệp bảo lãnh…

Người nước ngoài xin công văn nhập cảnh Việt Nam có thể tìm hiểu thông tin trên hệ thống thông tin điện tử của cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam hoặc thông tin của công ty dịch vụ, visa DN, visa làm việc là điều kiện cần thiết nếu khách hàng là người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc với một doanh nghiệp, công ty, đơn vị nhất định.

Mọi thông tin liên quan đến việc cấp visa làm việc nhập cảnh Việt Nam, thủ tục visa dài hạn, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Visa DN,visa 3 tháng,visa 1 tháng,visa tại sân bay,visa khẩn,visa dài hạn,thẻ tạm trú,visa 1 năm,giấy phép lao động,visa DL