Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

gia hạn giấy phép lao độnggia hạn giấy phép lao động

Thủ tục cấp giấy phép lao động Việt Nam cho người nước ngoài khách hàng có thể tham khảo thông tin trên hệ thống thông tin của cơ quan quản lý nhà nước về lao động nước ngoài, hoặc các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn giấy phép lao động.

Chúng tôi cung cấp thông tin về các điều kiện cấp giấy phép lao động, hồ sơ cấp giấy phép lao động, trình tự thực hiện để có được giấy phép lao động cho người nước ngoài đang làm việc tại đơn vị của các bạn.

Cấp giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam quá 3 tháng. Giấy phép lao động cũng là điều kiện để người nước ngoài được cấp visa dài hạn tại Việt Nam. Thời hạn của giấy phép lao động theo quy định tối đa là 2 năm, như vậy một người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thể xin cấp visa, thẻ tạm trú tối đa 2 năm.

Thủ tục cấp giấy phép lao động khách hàng cần biết:

Đăng ký sử dụng lao động nước ngoài là điều kiện bắt buộc trước khi khách hàng thực hiện hồ sơ giấy phép lao động;

Hồ sơ xin giấy phép lao động sơ bộ: Bằng đại học chuyên ngành; xác nhận kinh nghiệm làm việc đáp ứng các yêu cầu của vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp; xác nhận tiền án tiền sự của người lao động; chứng nhận người lao động nước ngoài đủ sức khỏe để làm việc…

Thực hiện thủ tục xin cấp phép lao động tại cơ quan có thẩm quyền;

Thực hiện chế độ báo cáo sử dụng lao động nước ngoài….

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thủ tục xin giấy phép lao động nước ngoài có thể liện hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể từng trường hợp xin giấy phép lao động.

Cap giay phep lao dong, giấy phép lao động nước ngoài, thẻ tạm trú, visa dài hạn, lý lịch tư pháp