Gia hạn visa doanh nghiệp loại 1 tháng, 3 tháng nhập cảnh Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất

Gia hạn visa doanh nghiệp loại 1 tháng, 3 tháng nhập cảnh Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất

Gia hạn visa doanh nghiệp loại 1 tháng, 3 tháng nhập cảnh Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất. Bạn là người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Việt Nam khi gần hết hạn visa mà cần gia hạn visa nhập cảnh tại các cửa khẩu Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất,… mà chưa biết thủ tục như thế nào? Hồ sơ ra sao, cần những gì?

Legal ANT với trên 5 năm kinh nghiệm làm DỊCH VỤ GIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP 3 THÁNG xin giải đáp như sau:

Gia hạn visa doanh nghiệp loại 1 tháng, 3 tháng nhập cảnh Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất
GIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP

Các loại gia hạn visa doanh nghiệp 3 tháng

Gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng 1 lần: Là loại visa mà trong thời hạn visa nếu bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam thì coi như visa hết giá trị.

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần: Là loại visa mà trong thời hạn visa bạn được xuất – nhập cảnh Việt Nam nhiều lần cho đế khi visa hết hạn.

Việc gia hạn visa doanh nghiệp 1 tháng, 3 tháng là ko dễ dàng nếu bạn không nắm rõ thủ tục và thiếu kinh nghiệm khi đi chuẩn bị và nộp hồ sơ.

Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu thủ tục và mất thời gian đi lại để hoàn thiện hồ sơ và nộp xin gia hạn visa thì có thể tham khảo tiện ích DỊCH VỤ GIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP LOẠI 1 THÁNG, 3 THÁNG uy tín, nhiều năm kinh nghiệm của Nội bài visa.

  • Dịch vụ uy tín, hơn 5 năm kinh nghiệm
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
  • Chi phí cố định, không phát sinh thêm
  • Giao nhận miễn phí, đúng hẹn
  • Rất nhiều khách hàng đã dùng đều tin tưởng và rất hài lòng.

CÔNG TY LEGALVIET ANT

 

GỌI NGAY ĐỂ CÓ BÁO GIÁ GIA HẠN VISA RẺ NHẤT 093 235 7009

Quý khách cần thêm thông tin hay có nhu cầu DỊCH VỤ GIA HẠN VISA xin liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá. Xem thông tin chi tiết tại https://giaypheplaodong.info.vn/gia-han-visa/