Gia hạn giấy phép lao động có dễ không?

Gia hạn giấy phép lao động có dễ không?

Gia hạn giấy phép lao động có dễ không? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nếu như đã được cấp giấy phép lao động và có nhu cầu tiếp tục làm việc ở Việt Nam sau khi giấy phép lao động hết hạn.

Gia hạn giấy phép lao động được quy định tại Nghị định số 34/2008/NĐ-CP về Quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam muốn được cấp giấy phép lao động cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện, hoàn thiện hồ sơ và nộp cho cơ quan quản lý lao động trên địa bàn mà công ty bảo lãnh đóng tại. Những nội dung này đều được quy định tại Nghị định trên và các văn bản pháp luật liên quan khác. Khi giấy phép lao động này hết thời hạn, người lao dộng cần phải gia hạn giấy phép lao động để tiếp tục làm việc tại Việt Nam

Quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những giấy tờ cần có, chuẩn bị hồ sơ, quy trình xin gia hạn và đơn vị gia hạn giấy phép lao động.

Hoặc ủy quyền cho chúng tôi để việc xin giấy phép lao động được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bộ phận Giấy phép lao động cho người nước ngoài luôn sẵn sàng túc trực phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết thủ tục gia hạn giấy phép lao động khách hàng xem tại https://giaypheplaodong.info.vn/gia-han-giay-phep-lao-dong/

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn giấy phép lao động

thẻ tạm trú

cấp mới visa