Công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc

Công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc

Legal Ant tư vấn thủ tục công văn nhập cảnh, visa nhập cảnh Việt Nam 1 tháng, thị thực 3 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần. Khách hàng Hàn Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh-visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc.

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho phép người Hàn Quốc nhập cảnh Việt Nam thường xuyên, không bị hạn chế như hình thức nhập cảnh bằng miễn thị thực-miễn visa 15 ngày. Khách hàng có lịch nhập cảnh Việt Nam báo trước 5 ngày để chúng tôi tư vấn về thủ tục visa Việt Nam, quy trình dán visa để khách nhận được visa nhập cảnh.

Xin visa bằng hình thức công văn nhập cảnh khách hàng có thể nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc hoặc tại cửa khẩu quốc tế nới khách hàng nhập cảnh. Thủ tục dán visa sau khi đã có thư chấp thuận nhập cảnh cửa cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam hết sức đơn giản, không làm mất thời gian của khách hàng và bảo đảm lịch trình nhập cảnh.

Visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng có thể xin visa loại 1 tháng hoặc 3 tháng một lần hoặc nhiều lần. Trường hợp khách hàng Hàn Quốc muốn lưu trú Việt Nam lâu hơn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục visa dài hạn 6 tháng hoặc visa 1 năm.

Liên hệ 093 235 7009

Legal Ant tư vấn visa nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục cấp giấy phép lao động

Tư vấn thẻ tạm trú

Visa dài hạn cho người Hàn Quốc nhập cảnh Việt Nam

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Thẻ tạm trú

Visa giá rẻ

Hồ sơ,giấy phép đầu tư