Quy định, thủ tục đăng báo tuyển dụng lao động

Quy định, thủ tục đăng báo tuyển dụng lao động

Pháp luật việt nam quy định bắt buộc việc đăng tuyển dụng lao động trước khi tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc. Căn cứ chứng minh việc thông báo tuyển dụng lao động là người nước ngoài cũng là một giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Căn cứ vào nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 03 năm 2008 quy định 4. Trình tự, thủ tục tuyển người nước ngoài làm việc tại Việt Nam:

Tại khoản 4 Điều 4 quy định: Trước khi tuyển lao động ít nhất 30 (ba mươi) ngày, người sử dụng lao động phải thông báo nhu cầu tuyển lao động trên báo Trung ương hoặc địa phương (báo viết, báo nói, báo hình, báo điện tử) về các nội dung: số lượng người cần tuyển, công việc, trình độ chuyên môn, mức lương, điều kiện làm việc và một số yêu cầu cần thiết khác nếu người sử dụng lao động cần và Thông tư 08/2008/BLĐTBXH ngày 10 tháng 6 năm 2008 hướng dẫn nghị định 34/2008 quy định về thời gian thông báo nhu cầu tuyển lao động theo điểm a khoản 4 Điều 4 của Nghị định số 34/2008/NĐ-CP được quy định như sau:

Việc thông báo nhu cầu tuyển lao động trước khi tuyển lao động ít nhất 30 (ba mươi) ngày được tính theo ngày dương lịch.

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục xin giấy phép lao động, work permit cho người nước ngoài khách hàng liên hệ với Legal ANT để được tư vấn.

** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

 

work permit cho người nước ngoài,viet nam work permit,giay phep lao dong viet nam_Tư vấn bởi Legal ANT