Giấy phép lao động trọn gói, tư vấn gia hạn giấy phép lao động, luật lao động, hồ sơ giấy phép lao động

Giấy phép lao động trọn gói, tư vấn gia hạn giấy phép lao động, luật lao động, hồ sơ giấy phép lao động

Giấy phép lao động trọn gói

 

Tư vấn toàn bộ các vấn đề về quản lý lao  động nước ngoài, tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài.

Giấy phép lao động là giấy tờ bắt buộc đối với người lao động nước ngoài làm việc trong doanh nghiệp (nếu ký hợp đồng lao động dài hạn từ 3 tháng trở lên).

            Người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam trên 3 tháng mà không có giấy phép lao động sẽ bị xử phạt trục xuất khỏi Việt Nam.

 

Tư vấn Legalviet.com   – Legal ANT tư vấn toàn diện các vấn đề về người nước ngoài, lao động nước ngoài, lưu trú, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Cụ thể trong vấn đề lao động và giấy phép lao động chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về các vấn đề liên quan đến giấy phép lao động như:

_ Điều kiện tuyển dụng lao động nước ngoài: Doanh nghiệp nào được phép sử dụng lao động nước ngoài, người lao động nước nào đủ điều kiện xin giấy phép lao động và

_ Tư vấn các quy định pháp luật về lao động nước ngoài.

_ Tư vấn giâý phép lao độngdịch vụ xin giấy phép lao động nước ngoài. Đến với legalviet- Công ty Tư vấn  Legal ANT sẽ tư vấn tận tình cho bạn về thủ tục giấy phép lao động, hồ sơ giấy phép lao động, đánh giá tính hợp lệ các giấy tờ tài liệu do bạn cung cấp:

+ Hướng dẫn đăng báo tuyển dụng lao động nước ngoài làm hồ sơ giấy phép lao động

+  Hướng dẫn xin giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 5 năm ở nước ngoài đủ điều kiện.

+ Hướng dẫn thủ tục xin xác nhận lãnh sự tài liệu làm giấy phép lao động, thủ tục hợp pháp lãnh sự tài liệu xin giấy phép lao động.

+ Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng bằng đại học, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe do nước ngoài cấp làm giấy phép lao động.

_ Tất cả các vấn đề liên quan đến giấy phép lao động sẽ được chúng tôi tư vấn và giải quyết giúp bạn.


Dịch vụ tư vấn lao động nước ngoài thường xuyên trong các doanh nghiệp sử dụng lao động là người nước ngoài. Khi liên hệ thủ tục và dịch vụ của chúng tôi công ty của bạn có thể yên tâm về kế hoạch quản lý sử dụng và tuyển dụng lao động của mình phù hợp với kế hoạch kinh doanh và phát triển công ty bạn mà không phải lo lắng đến các vấn đề pháp lý. Quy trình về thông báo tuyển dụng lao động nước ngoài, thủ tục giấy phép lao động, quy chế lao động đối với người lao động nước ngoài… thông báo và nộp lại giấy phép lao động khi người lao động hủy ngang hợp đồng lao động hoặc không còn làm việc ở công ty nữa.

  Vấn đề lao động nước ngoài hãy liên hệ Legal ANT