Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam thực hiện đối với khách nước ngoài muốn nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam. Khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể với mục đích du lịch, thăm thân, lao động, công tác… tùy vào mục đích nhập cảnh mà người nước ngoài lựa chọn hình thức visa Việt Nam phù hợp, đó là visa du lịch ký hiệu DL, visa vào làm việc với doanh nghiệp DN… Thời hạn visa từ 1 đến 3 tháng có giá trị một lần hoặc nhiều lần xuất nhập cảnh. Trường hợp khách muốn lưu trú Việt Nam lâu hơn có thể tham khảm thủ tục xin giấy phép lao động và visa dài hạn, thẻ tạm trú.

Hồ sơ xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào mục đích nhập cảnh mà hồ sơ xin visa có thể là:

Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

Kết quả thủ tục là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại thời điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu, kết quả sẽ được fax sang đại sứ quán nơi bạn yêu cầu nhận visa. Để việc nhập cảnh được thuận tiện khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được visa sân bay, visa dán tại sân bay khi nhập cảnh.

Chi tiết thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng xem tại http://giaypheplaodong.info.vn/visa-nhap-canh/

Khách hàng quan tâm đến thủ tục lưu trú Việt Nam dài ngày có thể xem giấy phép lao động

thẻ tạm trú

visa dài hạn