Visa đi du lịch Đức

Visa đi du lịch Đức

visa du lịchGIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP LOẠI 3 THÁNG NHẬP CẢNH NỘI BÀI

Visa đi du lịch Đức – Việc đi lại giữa Ðức và Việt Nam bắt buộc phải có thị thực. Do vậy tất cả các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ðức phải có visa Đức.

Công ty Legal Ant chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm visa đi Đức nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Công ty Legal Ant sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi du lịch Đức cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Đức tại Công ty Legal Ant

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC ĐI DU LỊCH BAO GỒM:

  • 01 tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh. Tờ khai có thể khai bằng tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
  • 02 ảnh màu mới chụp cỡ 4 x 6, phông nền trắng, chụp chính diện.
  • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao (mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen)
  • Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (do đại lý bán vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày)

Liên hệ phòng visa ANT: 0462 6262 21 – 093 235 7009

visathetamtruhanoi@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Thẻ tạm trú, thành lập văn phòng đại diện, đổi bằng lái xe nước ngoài

Visa giá rẻ

Hồ sơ,giấy phép đầu tư

Tất cả dịch vụ với giá tốt và tận tình.

Dịch vụ Gia hạn giấy phép lao động tại Hà Nội, thủ tục giấy phép lao động nhanh.