Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hải Dương

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hải Dương

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Legalviet tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam.

Giấy phép lao động được tư vấn chuyên nghiệp bởi Legalviet, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Legalviet.

Đơn vị, tổ chức sử dụng người lao động nước ngoài cần làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cần chuẩn bị bao gồm:

Bằng đại học của người nước ngoài, bằng đại học cần được hợp pháp lãnh sự trước khi sử dụng ở Việt Nam;

Trường hợp người nước ngoài không có bằng đại học, có thể thay thế bằng xác nhận kinh nghiệm công tác, xác nhận kinh nghiệm cũng được coi là chứng nhận về chuyên môn, trình độ cao của người nước ngoài. Khách hàng lưu ý, khác với bằng đại học, xác nhận kinh nghiệm làm việc của người nước ngoài cần được xác nhận của phòng công chứng tại nước sở tại trước khi hợp pháp lãnh sự, đây là yêu cầu của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động;

Giấy tờ tiếp theo trong hồ sơ là xác nhận nhân thân tốt của người nước ngoài, hay còn gọi là phiếu lý lịch tư pháp, lý lịch hình sự. Người nước ngoài có thể xin lý lịch tư pháp tại nước mang quốc tịch, hoặc nếu người nước ngoài ở Việt Nam có thể làm thủ tục để được xin cấp lý lịch tư pháp ở Việt Nam;

Giấy chứng nhận sức khỏe cũng là một giấy tờ hết sức quan trọng trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, người nước ngoài cần được chứng nhận sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn để làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động;

Theo quy định mới, đơn vị sử dụng lao động cần đăng tuyển dụng lao động trên báo TW và địa phương trước khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, và chứng nhận việc đăng tuyển dụng cũng là một bộ phận của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động;

Ngoài ra còn có một số giấy tờ khác đơn vị sử dụng lao động chuẩn bị theo yêu cầu của cơ quan cấp giấy phép lao động.

Đơn vị sử dụng lao động nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại đơn vị của mình, thông thường hồ sơ sẽ được giải quyết trong thời hạn 10 ngày làm việc, trường hợp phức tạp thời hạn này có thể dài hơn, hoặc có thể rút ngắn hơn theo đề nghị chính đáng của đơn vị.

Giấy phép lao động là quy định bắt buộc đối với đơn vị sử dụng lao động nước ngoài, giấy phép lao động cũng là điều kiện để xin visa dài hạn cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Legalviet chúc khách hàng gặp thuận lợi khi làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động và rất vui lòng được hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm thủ tục.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Thẻ tạm trú, thành lập văn phòng đại diện, đổi bằng lái xe nước ngoài

Visa giá rẻ

Hồ sơ,giấy phép đầu tư

Tất cả dịch vụ với giá tốt và tận tình.

Dịch vụ Gia hạn giấy phép lao động tại Hà Nội, thủ tục giấy phép lao động nhanh.