Xác nhận kinh nghiệm xin giấy phép lao động

Xác nhận kinh nghiệm xin giấy phép lao động

Theo quy định, để được cấp giấy phép lao động, người nước ngoài cần xuất trình các giấy tờ cần thiết, trong đó yêu cầu bằng đại học hoặc xác nhận 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Quy định về xác nhận kinh nghiệm xin giấy phép lao động như sau:

Căn cứ vào nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 03 năm 2008 tại Điều 4 quy định Đối với người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý mà không có chứng chỉ, bằng công nhận thì phải có bản xác nhận ít nhất 05 (năm) kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận; qua thực tế thực hiện chúng tôi xin đưa ra một số nội dung cơ bản của giấy xác nhận kinh nghiệm như sau:

Tên, địa chỉ đầy đủ của pháp nhân nước ngoài nơi người lao động đã làm việc, thông tin đầy đủ của người lao động, chức vụ nắm giữ của người lao động trong thời gian làm việc lưu ý phải là chức vụ quản lý, điều hành như giám đốc…thời gian làm việc trên 5 năm.

** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT –LEGALVIET ANT

Phòng 201, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

 

ĐT: 046.262.6221

Hotline:  0904. 919.482  –  0932 357009

info@legalviet.com

www.legalviet.com               www.vanphongdaidiennuocngoai.com

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

 

work permit cho người nước ngoài,viet nam work permit,giay phep lao dong viet nam_Tư vấn bởi Legal ANT