Nội dung xác nhận kinh nghiệm xin giấy phép lao động

Nội dung xác nhận kinh nghiệm xin giấy phép lao động

Theo quy định về xác nhận kinh nghiệm để xin giấy phép lao động có ghi: Đối với người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý mà không có chứng chỉ, bằng công nhận thì phải có bản xác nhận ít nhất 05 (năm) kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận.

Như vậy quy định chưa nói rõ nội dung trong xác nhận kinh nghiệm để xin giấy phép lao động, qua thực tế thực hiện thủ tục, chúng tôi đưa ra một số nội dung chính của xác nhận 5 năm kinh nghiệm xin giấy phép lao động cho người nước ngoài như sau:

Tên, địa chỉ đầy đủ của pháp nhân nước ngoài nơi người lao động đã làm việc, thông tin đầy đủ của người lao động, chức vụ nắm giữ của người lao động trong thời gian làm việc lưu ý phải là chức vụ quản lý, điều hành như giám đốc…thời gian làm việc …

** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT –LEGALVIET ANT
phòng 201, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

    ĐT: 046.262.6221  

Hotline:  0904. 919.482   0932 357009

 info@legalviet.com          

www.legalviet.com               www.vanphongdaidiennuocngoai.com

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

work permit cho người nước ngoài,viet nam work permit,giay phep lao dong viet nam_Tư vấn bởi Legal ANT