Cơ quan xác nhận kinh nghiệm người lao động xin giấy phép lao động

Cơ quan xác nhận kinh nghiệm người lao động xin giấy phép lao động

Khi đến làm thủ tục, nhiều khách hàng của Legal ANT thắc mắc về quy định liên quan đến xác nhận 5 năm kinh nghiệm để xin giấy phép lao động.

Tại điểm đ khoản 2 điều 4 Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 03 năm 2008 của Chính phủ quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có quy định:

“…đ) Bản sao chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài. Đối với người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý mà không có chứng chỉ, bằng công nhận thì phải có bản xác nhận ít nhất 05 (năm) kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận…”

Như vậy theo quy định, cơ quan xác nhận vào giấy 5 năm kinh nghiệm của người nước ngoài để xin giấy phép lao động là cơ quan nước ngoài nơi người nước ngoài đã làm việc chứ không phải cơ quan của Việt Nam.

** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

work permit cho người nước ngoài,viet nam work permit,giay phep lao dong viet nam_Tư vấn bởi Legal ANT