giấy phép lao động Việt Nam cho người Hungari

giấy phép lao động Việt Nam cho người Hungari

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG VIỆT NAM CHO NGƯỜI HUNGARI

Tư vấn Legal ANT là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, Legal ANT xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hungari.

*  Luật về giấy phép lao động cho người Hungari

–    Bộ luật Lao động đã được sửa đổi bổ sung;

–     Nghị định số 34/2008/NĐ

–     Nghị định 46/2011/NĐ

Người nước ngoài  làm việc tại trên  03 tháng khi muốn làm việc và sinh sống tại Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động

  • Điều kiện xin giấy phép lao động cho người Hungari

Người sử dụng lao động được tuyển lao động nước ngoài khi người lao động Hungari có đủ các điều kiện sau:

–         Đủ 18 tuổi trở lên.

–         Có sức khoẻ phù hợp với yêu cầu công việc.

–         Có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao (bao gồm kỹ sư hoặc người có trình độ tương đương kỹ sư trở lên; nghệ nhân những ngành nghề truyền thống), có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, kinh doanh hoặc những công việc quản lý mà lao động Việt Nam chưa đáp ứng được.

–         Đối với người lao động Hungari xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành nghề y, dược tư nhân.

–  Không có tiền án, tiền sự; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hungari

*  Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người Hungari.

  1. Bản sao Giấy phép hoạt động của đơn vị.

– Văn bản đề nghị cấp Giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo Mẫu;

– Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người Hungari theo Mẫu

–  Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người nước ngoài sang làm việc

  1. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp

3. Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người nước ngoài

4. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc tại Việt Nam.

Thời điểm phiếu khám sức khỏe được lập không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động.

  1. Bằng đại học, hoặc chứng nhận 05 năm kinh nghiệm.
  2. 04 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ.

*  Địa điểm nộp hồ sơ xin giấy phép lao động.

Người lao động, đơn vị sử dụng lao động trực tiếp nộp hồ sơ Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sở lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh, thành phố mà đơn vị sử dụng lao động có trụ sở chính.

* Thời gian xin giấy phép lao động.

Sau 15 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ đầy đủ Sở lao động thương binh và xã hội sẽ cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

* Lệ phí xin giấy phép lao động là 400.000đ / 1 giấy phép lao động

*** LIÊN HỆ VỚI Legal ANT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ***

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Thẻ tạm trú, thành lập văn phòng đại diện, đổi bằng lái xe nước ngoài

Visa giá rẻ

Hồ sơ,giấy phép đầu tư

Tất cả dịch vụ với giá tốt và tận tình.

Dịch vụ Gia hạn giấy phép lao động tại Hà Nội, thủ tục giấy phép lao động nhanh.