Giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài- tư vấn legalviet

Giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài- tư vấn legalviet

gia han giay phép lao đônggia han giay phép lao đông

Giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài- tư vấn legalviet

 

Giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động, sửa đổi giấy phép lao động, khám sức khỏe xin giấy phép lao động, lý lịch tư pháp xin giay phep lao dong.

Tư vấn  cho người lao động nước ngoài xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam Legalviet xin giới thiệu thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

–    Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài.
–    Tư vấn về các vấn đề lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
–    Tư vấn các điều kiện để xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;
–    Hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị những tài liệu hồ sơ cần thiết để xin cấp Giấy phép lao động;
–    Hướng dẫn người nước ngoài các thủ tục Hợp pháp hoá lãnh sự tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam trong một số trường hợp cụ thể
–    Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ cần thiết để xin cấp Giấy phép lao động;
–    Đại diện cho người nước ngoài thực hiện việc xin cấp Giấy phép lao động

 Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động, gồm:

–   Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

–   Phiếu lý lịch tư pháp

–   Bản lý lịch tự thuật của người nước ngoài (theo mẫu)

–   Giấy chứng nhận sức khoẻ – giấy khám sức khỏe

–   Bằng đại học hoặc chứng nhận 5 năm kinh nghiệm

–   03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm)

–   Tài liệu đăng tuyển dụng (hợp đồng đăng báo) đối với trường hợp tuyển dụng trừ trường hợp luân chuyển công tác.

–   Hợp đồng lao động

Lưu ý về hồ sơ giấy phép lao động: Các giấy tờ quy định trong hồ sơ nêu trên do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc công chứng, chứng thực phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và dịch ra tiếng Việt; bản dịch, bản sao phải được công chứng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

được cấp tối đa là 3 năm và có thể được gia hạn giấy phép lao động

 

 Theo quy định về tuyển dụng lao động nước ngoài từ tháng 8/2011

  một trong những khó khăn trong thủ tục giấy phép lao động là quy định bắt buộc trước khi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, đơn vị tuyển dụng lao động phải đăng thông báo tuyển dụng trước ít nhất 30 ngày trên 01 số báo trung ương và 01 số báo địa phương nêu rõ nội dung tuyển dụng, vị trí, số lượng, yêu cầu chuyên môn,….

Đây là một khó khăn không nhỏ với doanh nghiệp. Để giải quyết điều này quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ giúp bạn đảm bảo việc xin giấy phép lao động diễn ra nhanh chóng hiệu quả.

            Chúng tôi mong rằng những thông tin liên quan đến thủ tục xin giấy phép lao động này sẽ hữu ích cho những người nước ngoài  và những đơn vị có sử dụng lao động nước ngoài  làm việc tại Việt Nam.

Mời bạn tham khảo thông tin và liên hệ tư vấn

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.